Cửa gỗ chống cháy là gì? Cửa gỗ chống cháy là gì?
8.5/10 152 bình chọn

Tin Tức

Cửa gỗ chống cháy là gì?


Cửa gỗ chống cháy là gì


 Đô thị hoá là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển, một trong những biểu hiện của việc đô thị hoá chính là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta, các công trình giao thông, cao ốc, chung cư,...mọc lên khắp mọi nơi. Và việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy "cửa thoát hiểm" trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… sử dụng cửa gỗ chống cháy trở thành một yêu cầu bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia các bộ phận bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.


 CẤU TẠO:


Cửa gỗ chống cháy được ứng dụng chủ yếu cho sản xuất cửa đi chính và cửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa mà chúng có khả năng chịu được lửa với khoảng thời gian 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút hay lâu hơn.

Từ  các nguyên liệu gồm khung xương gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc Veneer chống cháy dày 3mm hoặc hơn. Xung quanh có dải ngăn khói. Tất cả các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đại tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.


                                             


 Cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh (tham khảo bản vẽ tại đây). Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút.

                                            

 

Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy.


 Tag: báo giá cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ veneer, cửa gỗ công nghiệp, cửa thép chống cháy, két chống cháy, chống cháy nổ, sơn chống cháy, sản xuất cửa gỗ, cửa gỗ dổi, cửa gỗ de, cửa gỗ lim, cửa gỗ căm xe

Các thông tin khác :

FACEBOOK

Thống kê truy cập

Đang Online : 1

Tổng số truy cập : 142.679

Top